Giới thiệu về BCS Bến Tre

BAO CAO SU BẾN TRE ( BCS BẾN TRE )

Xin chào các bạn,

Tình hình các sản phẩm bao cao su giả trên thị trường tràn lan gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, tỉ lệ vô sinh hiện tại khá cao. Với mong muốn mang lại sản phẩm chính hãng chất lượng nhất đến mọi người, vào tháng 10 năm 2019 chúng tôi thành lập ra BAO CAO SU BẾN TRE.

Từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi luôn hoạt động với mong muốn đem đến cho mọi người sản phẩm chính hãng với giá cả phải chăn giúp đời sống tình dục an toàn hơn và lành mạnh hơn. BAO CAO SU BẾN TRE chúng tôi đã và đang nổ lực không ngừng đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm bao cao su phòng tránh thai an toàn hiệu quả với các thương hiệu nổi tiếng tốt nhất của Việt Nam, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia...đạt chứng chỉ ISO 4047, ISO 13485...

BAO CAO SU BẾN TRE chuyên cung cấp những sản phẩm và dụng cụ hỗ trợ "cuộc yêu" giúp cho các cặp đôi thăng hoa hơn, hạnh phúc hơn, Chúng tôi giúp cho các quý ông khắc phục tình trạng suy giảm sinh lý luôn thể hiện bản lĩnh cao trong chuyện chăn gối. Các chàng trai sẽ luôn tự tin khi biết cách làm cho đối tác thực sự thỏa mãn,... Từ đó, đem đến cho các nàng cảm nhận được sự yêu thương nồng nàn và tuyệt vời nhất.

TẦM NHÌN CỦA SHOP

- Shop chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng với mong muốn một ngày gần đây nhất SHOP BAO CAO SU BẾN TRE trở thành đơn vị cung cấp Bao cao su và đồ chơi người lớn số 1 tại Bến Tre. Với những sản phẩm tốt nhất và mới nhất, của các nước trên thế giới

TIÊU CHÍ CHẤT LƯỢNG & PHONG CÁCH PHỤC VỤ.

- Với tiêu chí của SHOP BAO CAO SU BẾN TRE quan tâm đầu tiên là chất lượng sản phẩm, độ an toàn cho người sử dụng. Shop cung cấp những sản phẩm bao cao su đạt chuẩn ISO 4047, ISO 13485 có giấy phép của bộ y tế với nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhân viên của shop chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc dù nhỏ nhất của khách hàng. Chúng tôi có giao hàng trong thành phố Bến Tre với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và vui vẻ..

DỊCH VỤ GIAO HÀNG CỦA SHOP

- Mọi khách hàng đến với BAO CAO SU BẾN TRE được giao hàng tận nơi toàn quốc dù bạn ở bất kỳ đâu.

- Các bạn có thể đặt hàng trực tuyến trên website, chúng tôi sẽ liên hệ gởi giao hàng và thu tiền tận nơi.

- Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp các cửa hàng Bao cao su Bến Tre của chúng tôi để xem sản phẩm trưng bày tại shop.